Phép lạ Thánh Thể

Phép lạ Thánh Thể tại Chirattakonam, Ấn Độ

       Ngày 28-04-2001, tại nhà thờ giáo xứ Đức Mẹ Chirattakonam, cha xứ nhận thấy một hình ảnh kỳ lạ xuất hiện trên một Bánh Thánh, và ngài đã ghi lại chính xác những gì xảy ra.

       Lúc 8 giờ 49 sáng, tôi đã đặt Mình Thánh để mọi người tôn thờ. Một lúc sau, tôi thấy như có ba chấm trên Thánh Thể. Tôi ngừng cầu nguyện và bắt đầu nhìn vào Mặt Nhật, cũng mời các tín hữu chiêm ngưỡng dấu ba chấm. Sau đó, tôi mời các tín hữu tiếp tục cầu nguyện và đóng cửa Nhà Tạm… Sáng thứ Bảy, 05-05-2001, tôi mở cửa nhà thờ để cử hành phụng vụ bình thường. Tôi đến mở cửa Nhà Tạm để xem điều gì đã xảy ra với Thánh Thể trong Mặt Nhật. Tôi thấy ngay trong Bánh Thánh có một hình tượng giống như mặt người. Tôi vô cùng xúc động và yêu cầu các tín hữu quỳ xuống và bắt đầu cầu nguyện. Tôi nghĩ chỉ mình tôi có thể nhìn thấy khuôn mặt, vì vậy tôi đã hỏi người giúp lễ xem có thấy gì ở Mặt Nhật hay không. Người giúp lễ trả lời: “Con nhìn thấy bóng dáng một người đàn ông.”

      Cuối cùng, hình ảnh trở nên rõ ràng hơn và là một người giống như Chúa Giêsu Kitô đội vòng gai. Hình ảnh kỳ diệu đã được TGM Beatitude Cyril Mar Baselice, TGP Trivandrum, điều tra. Mặt Nhật với Bánh Thánh vẫn được lưu giữ trong nhà thờ cho đến ngày nay.

TRẦM THIÊN THU (chuyển ngữ từ Aleteia.org)

Bài viết liên quan

Back to top button